WELCOME TO LISON PAINT!

Sơn LISON được thành lập năm 1997 thông qua con đường sản xuất và thương mại. Với phương châm hoạt động của thương hiệu LISON là “Không ngừng duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để trở thành một trong những nhà sản xuất và kinh doanh sơn kiến trúc, sơn công nghệp hàng đầu tại Việt Nam”.
Sơn Lison với lịch sử phát triển lâu dài và chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng các loại sơn và chất phủ tuyệt vời, thân thiện với môi trường, VOC thấp, không chì và thủy ngân, tuyệt đối an toàn cho cả gia đình và trẻ em.  Kênh phân phối được phân bố rộng rãi trên toàn quốc.
Các dòng sản phẩm chính:
     Sơn trang trí
     Sơn công nghiệp
     Sơn gỗ
Sơn LISON liên tục cải tiến quy trình sản xuất cùng với đội ngũ quản lý và giám sát có kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra các sản phẩm sơn chất lượng, thân thiện môi trường đến với thế giới quanh ta.
Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ bạn.

KHÁCH HÀNG

Mọi nỗ lực chúng tôi nhằm hướng đến lợi ích của khách hàng; đặc biệt là vấn đề môi trường, sức khỏe và an toàn của người sử dụng và người thi công .

ĐAM MÊ

Với chúng tôi, công việc là niềm vui. Chỉ có đam mê với công việc mới đem lại thành quả cao nhất và tạo nên vị thế của doanh nghiệp.

SẢN PHẨM

Chúng tôi không ngừng cập nhật và nghiên cứu cải tiến sản phẩm một cách tối ưu nhất.

CHUYÊN MÔN

Chúng tôi tự tin là những người yêu, hiểu và có chuyên môn cao về ngành công nghiệp sơn.

THỰC THI

Dám nghĩ, dám làm với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, tư vấn các loại sơn phù hợp với mọi loại công trình trên cả nước. Luôn nỗ lực để làm hài lòng khách hàng.

Sử dụng nguyên liệu thân thiện vào thành phần sơn giúp làm sạch không khí, khử mùi, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Cùng với quy trình sản xuất sơn tiên tiến của thế giới.

Thương hiệu sơn Lison có rất nhiều sự lựa chọn dành cho sơn trang trí, sơn công nghiệp đã tham gia hoàn thiện cho nhiều công trình có quy mô lớn, khu công nghiệp.

CAM KẾT

Công ty chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất; đồng thời cam kết thực hiện việc tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

  • Luôn tuân thủ các yêu cầu liên quan đến quản lý chất lượng, an toàn sức khoẻ, quàn lý môi trường và năng lượng.
  • Cải tiến để đạt được những tiến bộ không ngừng trong chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có thể gây ra tai nạn, gây thiệt hại tài sản và tác động xấu tới môi trường.
  • Nâng cao nhận thức cá nhân trong tổ chức, đảm bảo toàn bộ nhân viên đều thấu hiểu chính sách này.